• thuyền năng lượng mặt trời

  Công nghệ xây dựng tiên tiến thuyền

  Tập quán. Phẩm chất. thiết kế thuyền One-Stop và sản xuất dựa trên nhu cầu của bạn

  Tuỳ tàu, sửa chữa tàu, thiết kế tàu

 • thuyền năng lượng mặt trời

  43 năm kinh nghiệm xây dựng thuyền

  thiết kế thuyền chất lượng dựa trên nhu cầu của bạn

  Tuỳ tàu, sửa chữa tàu, thiết kế tàu

Bài báo

chế biến đóng thuyền đáng tin cậy là một phần thiết yếu của an toàn chèo thuyền. chèo thuyền an toàn bắt đầu với một chiếc thuyền an toàn.

SHING SHENG FA BOAT BUILDING CO., LTD. ( SSF ) được xây dựng thuyền đầu tiên làm việc của thế giới và cũng là người xây dựng thuyền đầu tiên những người đã có sáng kiến để bắt đầu xây dựng sợi thủy tinh (FRP) Thuyền 20 năm trước đây, cũng như thiết kế và sản xuất sinh thái thân thiện thuyền năng lượng mặt trời. SSF đã bán được hơn 1.000 tàu thuyền tại hơn 30 quốc gia.

 • SSF thuyền đánh cá
 • thuyền chở khách
 • thuyền làm việc
 • du thuyền

Thậm chí 20 năm trước, SSF đã bắt đầu xây dựng tàu thuyền bằng cách áp dụng các hệ thống phần mềm của công ty và thiết kế chuyên nghiệp. Cùng với truyền thống kỹ thuật FRP cán , họ cũng luôn hợp tác với các hiệp hội xây dựng thuyền nội và quốc tế để nhận được nhiều nhất cho nhật công nghệ, bao gồm cả công nghệ nhựa epoxy truyền. SSF là luôn luôn tìm kiếm các công nghệ mà có thể cùng một lúc thực thi thuyền '; solidness và cũng làm giảm trọng lượng.

công nghệ đóng thuyền

Tàu được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế - DNV, ABS, LR, CR

thuyền xây dựng tiêu chuẩn quốc tế

Bên cạnh đó tàu thuyền đánh cá , SSF đã được làm cho tàu thuyền chở khách. Nếu bạn đi tham quan, bạn có thể nhìn thấy họ thuyền chở khách du lịch xung quanh bến cảng ở các thành phố khác nhau. Khác với tàu chở khách và tham quan tàu, SSF cũng là một cựu chiến binh xây dựng tàu thuyền khác nhau bao gồm tàu 260 tấn nghiên cứu , tàu tuần tra , chiếc du thuyền sang trọng , tàu hàng, tàu thuyền thử nghiệm thủy sản, tàu thuyền phòng ngừa sự cố tràn dầu, tàu thuyền làm việc sông, 95, 160, 180 , 250 cá ngừ thuyền longliner , vv Mỗi thuyền được xây dựng với các chứng chỉ quốc tế (DNV, ABS, LR, CR) để chứng minh SSF khả năng của sản xuất tàu thuyền với các tiêu chuẩn công nghệ cao và đẳng cấp thế giới.

Mô hình kinh doanh mới - sửa chữa tàu cá

Những năm trước đây, Qijing là một trong những huyện khiến Đài Loan là một trong những 7 nước thuyền sản xuất hàng đầu thế giới . Nhiều thập kỷ sau đó, các doanh nghiệp xây dựng thuyền chậm lại do sự cạnh tranh của thị trường và quy định của chính phủ, SSF sống sót và trở thành một trong số ít những người thợ thuyền FRP người có khả năng xây dựng tàu FRP có dưới 300 tấn . Để tồn tại, SSF bắt đầu để sửa chữa tàu thuyền đánh cá như một lựa chọn kinh doanh thay thế. Những năm trước đây, tàu đánh cá đã được yêu cầu phải có dấu trừ-45 độ tủ lạnh cho cá kho. Sau đó, các quy tắc thay đổi, đòi hỏi phải trừ đi 60 độ. Có rất nhiều tàu thuyền đánh cá mà cần thiết để thay đổi nhiệt độ lưu trữ của họ, và đó là cách SSF bắt đầu thuyền của họ sửa chữa các doanh nghiệp. Và bởi vì 43 năm của họ về kinh nghiệm theo mùa, thuyền sửa chữa chất lượng của họ luôn vượt mong đợi của khách hàng của họ. thuyền đánh cá đến nay, họ đã sửa chữa từ các nước khác nhau bao gồm cả Đài Loan, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Thái Lan, vv
Liên hệ với một Builder Đài Loan Thuyền - SSF

Qijing là một thị trấn gần Cao Hùng nằm ở tây nam Đài Loan. Bên cạnh thực phẩm biển và những bãi biển, Qijing cũng là một huyện mà đã làm cho Đài Loan một trong những nước sản xuất du thuyền 7 sang trọng hàng đầu thế giới. LVMH trưởng Bernard Arnault, tay đua người Đức Ralf Schumacher và chủ sở hữu của Swarovski tất cả mua chiếc du thuyền sang trọng tại Đài Loan.

"Made in Taiwan" du thuyền thậm chí đã được đặc trưng trên các chương trình truyền hình Mỹ. Do đó, khả năng thiết kế tùy biến và đổi mới mạnh mẽ du thuyền Đài Loan xây dựng thuyền 'đã thu hút những người giàu có trên toàn thế giới. Với danh tiếng vững chắc của họ và hơn NT $ 50000000000 (US $ 1,5 tỷ USD) doanh thu, các nhà xây dựng tàu của Đài Loan đã được khuyến khích để nâng cấp công nghệ của họ để xây dựng du thuyền phức tạp và tiên tiến.

Xây dựng sang trọng du thuyền với thiết kế nội thất tinh tế cộng với kỹ năng xây dựng tàu đích thực - SSF

Sáu năm trước, SSF đã được mời tham gia một dự án của chính phủ liên quan đến việc thiết kế du thuyền và xây dựng du thuyền . Do đó, SSF đã đi một bước xa hơn để đầu tư vào một nhà máy xây dựng du thuyền, bao gồm mua thiết bị và mở rộng nhà máy. SSF sử dụng thiết bị đẳng cấp thế giới và các vật liệu chất lượng hàng đầu cho du thuyền của mỗi khách hàng; Volvo Penta IPS, Cummins Onan, hệ thống điện của Caterpillar; Onan hoặc Northern Light máy phát điện hàng hải và hệ thống điều hòa không khí; Hệ thống GPS biển Raymarine hoặc Garmin; Ổn Trác - ABT; Sidepower và ZF cánh quạt nhanh hơn; Miele tủ lạnh và máy giặt món ăn Fisher Paykel. Để thực thi chất lượng và tính độc đáo của mỗi du thuyền, hầu hết các phụ kiện du thuyền được tùy chỉnh, bao gồm 316 tay vịn bằng thép không rỉ, Myanmar sàn gỗ tếch nhập khẩu, và gỗ cao cấp dành cho trang trí nội thất.

SSF thiết kế 's là những chuyên gia trong việc sử dụng màu sắc trang nhã và thiết kế để tạo ra một cảm giác thân mật hiện đại trên du thuyền. Đối với thiết kế sang trọng du thuyền nội thất , có bi tự nhiên, thảm làm bằng tay, ultraleather hoặc da Alcantara. Mỗi du thuyền, là ABYC, CE, DNV chứng nhận ISO 9001-2000. SSF 'đội ngũ thiết kế s để đảm bảo chiếc du thuyền sang trọng của bạn là một kiệt tác của nghệ thuật mang đến cho bạn sự bình an và niềm vui. SSF ' bộ sưu tập du thuyền s bao gồm 37ft Convertible, 55ft Express, 56ft flybridge , 58ft pilothouse, 62ft pilothouse, 76ft Explorer, Expedition 85ft, vv

SHING SHENG FA BOAT BUILDING CO., LTD. - Phát triển Công ty

Đối với các thế hệ, SSF thành viên của gia đình đã đánh bắt cá để kiếm sống và sống gần các đại dương trong ngôi làng của ngư dân. "Khi hầu hết ngư dân vẫn còn sử dụng con thuyền tam bản để câu cá, họ đã thuê công nhân để xây dựng 40 chân xuồng gỗ", Denny Huang kể lại. Nhiều năm sau, khi nền kinh tế của Đài Loan đã bùng nổ, SSF bắt đầu một công ty dầu tái chế đã được tập trung vào tái chế dầu tàu đánh cá thương mại. Tuy nhiên, trong khi các doanh nghiệp đã làm rất tốt, chính phủ Đài Loan đã quyết định để tiếp nhận nó do những quy định mới. Do đó, SSF đã buộc phải bắt đầu một doanh nghiệp mới.

Trong những ngày xa xưa, các container dầu và nước bằng kim loại là nặng và dễ bị rỉ sét. Một ngày nọ, có một nhân viên bán hàng đang cố gắng bán sợi thủy tinh (FRP), một loại vật liệu được phát minh trong Thế chiến II, và Denny Huang nghĩ ra một ý tưởng sử dụng các sợi thủy tinh để thay thế các thùng chứa dầu và nước bằng kim loại trên tàu đánh cá. Việc kinh doanh là thịnh vượng! Mỗi chủ sở hữu tàu đánh cá muốn chứa bằng kim loại của họ chuyển sang sợi thủy tinh những người thân. Một lần, một trong những chủ thuyền nói với Denny Huang: Denny, bạn có thể sử dụng sợi thủy tinh để xây dựng tàu thuyền? Denny Huang trả lời, "đó là những gì họ sử dụng để xây dựng tàu thuyền ở một số quốc gia." Cuộc đối thoại lấy cảm hứng Denny Huang, trong năm 1971, để mua một nhà máy chế biến thịt cá cũ và xây dựng lại nó thành một cây thuyền đánh cá để bắt đầu của ông sản xuất kinh doanh thuyền .

Trong năm đầu tiên, SSF xây dựng một loạt các tàu thuyền sợi thủy tinh 70 chân cho một công ty đánh cá, các năm tiếp theo, họ đã xây dựng chín tàu đánh cá 95 chân. Sau đó, vì các chính sách kiểm soát gỗ, đơn đặt hàng tàu FRP của họ đã đi lên như điên. "Các nhà xây dựng thuyền FRP đầu tiên ở Đài Loan", SSF đã trở nên phổ biến tại Đài Loan mà họ bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ các nước khác, như nhiệt độ cực thấp tàu đánh bắt cá ngừ họ xây dựng cho một công ty đánh cá của Indonesia.

Liên hệ với một Builder Đài Loan Thuyền - SSF

 • du thuyền pod hệ thống điều khiển
 • 85ft thám hiểm du thuyền
 • 85ft thám hiểm du thuyền
 • 85ft thám hiểm du thuyền
 • 76ft thám hiểm du thuyền
 • 76ft thám hiểm du thuyền
 • 76ft thám hiểm du thuyền

Xem SSF thuyền 's

liên hệ chúng tôi

Gửi một cuộc điều tra

Liên SHING SHENG FA BOAT BUILDING CO., LTD. Liên hệ với một người thợ xây thuyền cho tòa nhà của bạn thuyền, thiết kế du thuyền, sửa chữa tàu thuyền, và tùy chỉnh thuyền.

bây giờ yêu cầu

Sẵn sàng e-Hỗ trợ

Đối với LIVE HELP ... chỉ cần nhấp vào "Live Trợ giúp bàn", các chuyên gia của chúng tôi sẽ được với bạn trong không khí ngay.

Chia sẻ

Tìm kiếm liên quan đến sản phẩm

English | فارسی | Ελληνικά | Việt | ไทย | Türkçe | हिन्दी | Français | 한국어 | Italiano | Português | Español | العربية | 日本語 | Română | Nederlands | Polska | Filipino | Русский | Indonesia | Deutsch | Close