• SeaFa đóng thuyền đánh cá

  1 FRP thuyền Builder tại Đài Loan - SSF

  Du thuyền tinh vi và tiên tiến với kinh nghiệm theo mùa

  43 năm kinh nghiệm xây dựng thuyền với công nghệ tiên tiến

 • xây dựng tacht SeaFa

  Fiberglass thuyền xây dựng với công nghệ tiên tiến - 100% One-Stop Fiberglass Thuyền

  thuyền sợi thủy tinh thể phá hủy với thiết kế nội thất sang trọng

  43 năm kinh nghiệm xây dựng thuyền với công nghệ tiên tiến

Bài báo

chất lượng cao, giá cả hợp lý, 100% One-Stop builder sợi thủy tinh thuyền -
SHING SHENG FA BOAT BUILDING CO., LTD.

Năm 1971 Shing Sheng Fa ( SSF ) đã sản xuất và cung cấp chín 100 feet tàu đánh cáNăm 1971 Shing Sheng Fa đã sản xuất và cung cấp chín 100 tàu đánh cá chân

Năm 1980, khi quân đội Mỹ đến Đài Loan cho kỳ nghỉ trong chiến tranh Việt Nam, họ nhận thấy kỹ thuật khéo léo ngư dân Đài Loan về xây dựng tàu thuyền, nên họ bắt đầu để mua du thuyền cho mình, mà cho phép " Made In Đài Loan" du thuyền để phù hợp với các tính năng tốt cho toàn thế giới những người yêu thích du thuyền.

Nhiều năm sau đó, các yêu cầu bảo mật cao và hiệu suất của chiếc du thuyền 'tăng, trong đó khuyến khích các nhà xây dựng tàu Đài Loan để làm cho các nỗ lực để nâng cấp khả năng của mình. Do đó, FRP (Fiber Reinforced Plastic) du thuyền bước vào thị trường như là một sự thay thế công nghệ cao của du thuyền bằng gỗ.

Giống như người ta nói ngày nay, "nếu bạn muốn mua một chiếc du thuyền sang trọng được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng, bạn đi đến Ý, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc du thuyền được xây dựng với chất lượng cao và giá cả chấp nhận được, bạn có thể tìm thấy một trong Đài Loan. "
Liên hệ với một Builder Đài Loan Thuyền - SSF

SHING SHENG FA BOAT BUILDING CO., LTD. ( SSF ) , trong số hơn hai mươi nhà xây dựng thuyền, SSF là những người xây dựng tàu đầu tiên đã bắt đầu xây dựng sợi thủy tinh thuyền trong Qijing, Đài Loan. Đối với hơn 43 năm, SSF đã được dành riêng để thiết kế thuyền tinh vi và phát triển công nghệ sản xuất của họ để có thể cạnh tranh trên thị trường. Cho đến nay, SSF có 100 thiết kế và sản xuất thuyền% khả năng để xây dựng tàu thuyền phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Fiberglass thuyền, FRP thuyền, là hoàn toàn mạnh mẽ! Họ có khả năng chịu nước, không bị rỉ hoặc bị ăn mòn, là maintenances thấp và độ bền cao. Họ thực hiện các cách thuyền gỗ không thể. Với những sợi thủy tinh tốt nhất và kỹ thuật xây dựng phát triển bởi SSF kỹ sư, đó là dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để xây dựng tàu thuyền.

SSF thuyền câu cá, thuyền chở khách

Qijing là một thị trấn gần Cao Hùng nằm ở tây nam Đài Loan. Bên cạnh thực phẩm biển và những bãi biển, nó cũng là một huyện mà đã làm cho Đài Loan một trong những nước sản xuất du thuyền 7 sang trọng hàng đầu thế giới. LVMH trưởng Bernard Arnault, tay đua người Đức Ralf Schumacher và chủ sở hữu của Swarovski tất cả mua chiếc du thuyền sang trọng tại Đài Loan.

"Made in Taiwan" du thuyền thậm chí đã được đặc trưng trên các chương trình truyền hình Mỹ. Do đó, khả năng thiết kế tùy biến và đổi mới mạnh mẽ du thuyền Đài Loan xây dựng thuyền 'đã thu hút những người giàu có trên toàn thế giới. Với danh tiếng vững chắc của họ và hơn NT $ 50000000000 (US $ 1,5 tỷ USD) doanh thu, các nhà xây dựng tàu của Đài Loan đã được khuyến khích để nâng cấp công nghệ của họ để xây dựng du thuyền phức tạp và tiên tiến.

thuyền Thiết kế

Trong SSF , đội ngũ thiết kế, với 43 năm thiết kế thuyền kinh nghiệm, thiết kế tàu hàng của khách hàng dựa trên các yêu cầu của họ. Các thiết kế 3D và 2D thuyền chứa các bản phác thảo kiểu dáng bên ngoài và làm cho, bố trí nội thất và các thỏa thuận chung. Khi thiết kế cụ thể được phân công, SSF làm việc với kiến trúc sư để đảm bảo bổ sung thiết kế tổng thể.

Thuyền Khuôn mẫu thiết kế

Khi xây dựng các khuôn mẫu, nó là rất quan trọng để đảm bảo tất cả các mảnh gỗ được cắt chính xác. Trong làm khuôn, dải gỗ mỏng được đặt trên một khuôn mẫu trong lớp. Một cưa máy tính cắt miếng gỗ, và chúng được sử dụng cho các khuôn mẫu cho các tàu thuyền sợi thủy tinh.

làm khuôn tương tự như xây dựng một chiếc thuyền sợi thủy tinh, ngoại trừ nó liên quan đến việc sử dụng epoxy hoặc nhựa polyester. Phải mất hơn một năm để thiết kế và xây dựng một khuôn mẫu, và khuôn phải được hoàn hảo để làm cho một diễn viên của một chiếc thuyền. Xúc SSF cho đóng thuyền

 • SSF thuyền câu cá, thuyền chở khách
 • SSF thuyền câu cá, thuyền chở khách
SSF 37ft thiết kế Convertible
Chất liệu cho xây dựng một du thuyền - Sợi thủy tinh

Sợi thủy tinh là chất liệu hoàn hảo để xây dựng tàu thuyền vì nó có khả năng chống ăn mòn, bảo dưỡng miễn phí, căng miễn phí và hoàn hảo để làm thuyền nhẹ, kiểu dáng đẹp, nhanh chóng và mạnh mẽ.

SSF sử dụng sợi thủy tinh chất lượng cao để đảm bảo quá trình ghép được thực hiện đúng. Có nhiều kích cỡ và trọng lượng của sợi thủy tinh. Mỗi vải được làm bằng sợi thủy tinh và rộng dệt kim bên trong các hình nhất định bao gồm hai trục, ba trục và sợi thủy tinh dệt kim uni-directional. Có cũng được dệt và mờ fiberglasses với trọng lượng khác nhau. Thấy thuyền sợi thủy tinh

thuyền cán

Khi cán một chiếc thuyền, thuyền được bảo hiểm với fibreglasses ở một góc 45 độ hoặc 90 độ để thực thi sức mạnh và độ dẻo dai của nó. vải Dynel cũng được sử dụng để bổ sung kháng mài mòn. Cán epoxy được lan truyền trên tất cả toàn bộ thuyền ngay khi vải sợi thủy tinh được đều nằm xuống.

Các thủ tục được lặp đi lặp lại cho đến khi độ dày mong muốn nếu đạt được. Người lao động phải đảm bảo các sợi thủy tinh được áp dụng ở mọi nơi, bởi vì nếu nó không được áp dụng đúng cách, những chiếc thuyền sẽ có khiếm khuyết cấu trúc. Xúc SSF cho thuyền sang trọng của bạn

Thuyền Dây và Hệ thống nước

Để đảm bảo chống thấm tối đa, isophthalic gelcoat và lớp thảm được áp dụng. Sau khi ghép xong, đúc được lấy ra khỏi khuôn, và các cơ bắt đầu làm việc vào các lỗ của tàu, bao gồm các cửa sổ, nở, cắt tỉa gỗ, ánh sáng, mở cổng, mạch điện, vv Sau đó, các cơ đặt trong thân tàu và các tầng với nhau, và các hệ thống điện và hệ thống ống nước được cài đặt.

 • nội thất du thuyền của SSF
 • nội thất du thuyền của SSF
 • nội thất du thuyền của SSF
 • nội thất du thuyền của SSF
 • nội thất du thuyền của SSF
 • nội thất du thuyền của SSF
Nội thất tàu và thiết kế trang trí nội thất
Thuyền nội thất

Thiết kế nội thất là có một dịch vụ bổ sung SSF cung cấp cho người mua của họ. SSF nhân viên thiết kế 's được để biết bạn và khẩu vị của bạn để họ có thể đưa ra đề nghị với các bạn về đồ đạc trong nhà, ván sàn, màn cửa sổ và phụ kiện. Ngoài ra, một số thành phần được cài đặt bằng tay như bảng điều khiển, nắm tay, vv

Thuyền Đảm bảo chất lượng

Xây dựng, độ tin cậy, độ bền và sự xuất hiện là những yếu tố quan trọng nhất khi đảm bảo chất lượng của một chiếc thuyền. Đặc biệt để đảm bảo toàn bộ thuyền là kín nước và thủy điện tử đang làm việc đầy đủ.

thuyền Vận Chuyển

Sau khi thuyền được xây dựng, nó được gói lại và sẵn sàng để được vận chuyển bằng phương tiện giao thông thuyền. Tuy nhiên, nếu một khách hàng lựa chọn để lái thuyền trở lại trực tiếp, SSF sẽ cung cấp hỗ trợ cần thiết để đảm bảo các thuyền đến nơi an toàn.
Liên hệ với một Builder Đài Loan Thuyền - SSF

Thông tin thêm về SSF - một nhà xây dựng thuyền với 43 năm kinh nghiệm

Gửi một cuộc điều tra

Liên SHING SHENG FA BOAT BUILDING CO., LTD. Liên hệ với một người thợ xây thuyền cho tòa nhà của bạn thuyền, thiết kế du thuyền, sửa chữa tàu thuyền, và tùy chỉnh thuyền.

bây giờ yêu cầu

Sẵn sàng e-Hỗ trợ

Đối với LIVE HELP ... chỉ cần nhấp vào "Live Trợ giúp bàn", các chuyên gia của chúng tôi sẽ được với bạn trong không khí ngay.

Chia sẻ

Tìm kiếm liên quan đến sản phẩm

English | हिन्दी | فارسی | Nederlands | 日本語 | Indonesia | Ελληνικά | Русский | Türkçe | Français | Filipino | Việt | Italiano | Português | Deutsch | Polska | Español | Română | ไทย | 한국어 | العربية | Close