• ไฟเบอร์กลาสแรกของโลกที่ทำงานเรือ - Polaris

  Workboat สร้าง 43 ปี

  การออกแบบที่กำหนดเอง One - Stop Service เพื่อตอบสนองคำขอพิเศษของคุณ

  ไฟเบอร์กลาส Workboat สำหรับการดำเนินการที่รุนแรง

 • ทำงานเรือ Polaris

  SHING SHENG FA - เรือซัพพลายทำงานสำหรับก๊าซธรรมชาติและน้ำมันสำรวจสำรวจซ่อมท่อส่ง

  สร้าง Workboat กับ 43 ปีของประสบการณ์ - SSF

  ไฟเบอร์กลาส Workboat สำหรับการดำเนินการที่รุนแรง

บทความ

ไต้หวันทำทำงานเรือประทับใจทหารสหรัฐฯทหารสหรัฐฯเมื่อดึงเลิก Figter เครื่องบิน

 • ทำงานเรือ Polaris
 • ห้องนั่งเล่นของการทำงานเรือ Polaris
 • ห้องนั่งเล่นของการทำงานเรือ Polaris
 • ห้องนอนของการทำงานเรือ Polaris
 • ห้องนอนของการทำงานเรือ Polaris

ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาชาวไต้หวันเป็นเจ้าของเครื่องบินรบสหรัฐตกลงไปในทะเลใกล้กับไต้หวันซึ่งจำเป็นต้องใช้เรือในการทำงานที่จะดึงเศษ แต่ด้วยเศษ 2.8 ตันจากเครื่องบินขับไล่ไอพ่นติด 1/3 ในก้นทะเล - พื้นมหาสมุทรเย็นมืดปกคลุมไปด้วยสิ่งสกปรกอ่อน - ดึงงานใต้น้ำเป็นเรื่องยากมาก ภายใต้ความกังวลของทหารสหรัฐ POLARIS ได้รับมอบหมายให้ดำเนินงานโดยใช้อุปกรณ์ครบครัน ROV มัน (ดำเนินการระยะไกลยานพาหนะ) ระบบแบบไดนามิกตำแหน่งระบบการดึงลึก ฯลฯ เป็นผลให้ POLARIS ประทับใจตัวแทนทางทะเลในสหรัฐฯที่มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดี

เป็นเวลานาน, บริษัท ไต้หวันที่ได้รับการพึ่งพาการจ้างเรือทำงานต่างประเทศในการดำเนินงานใต้น้ำ "การมีเรือทำงานจากญี่ปุ่นหรือฟิลิปปินส์ที่จะทำงานในไต้หวันไม่ได้เป็นเพียงค่าใช้จ่าย แต่ยังใช้เวลานานก็ไม่ได้ในทางปฏิบัติมาก." นาย Zhao ศาสตราจารย์ทางทะเลผู้ที่ได้รับการว่าจ้างในการประสานงานใต้น้ำและการสร้างเรือกล่าวว่า เนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นในไต้หวัน POLARIS ถูกสร้างขึ้น

เพื่อให้ห่างไกล POLARIS ได้รับรางวัลบทม (แห่งชาติสมาคมบ่มเพาะธุรกิจ) และยังได้รับการบริการ บริษัท ที่มีการสำรวจน้ำมันและก๊าซ, การบำรุงรักษาท่อศึกษาภูเขาไฟระเบิดและโครงการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานใต้น้ำ

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการทำงานเรือ SSF สร้าง

เกาสงไต้หวัน - Polaris จะ outperforming Workboats อื่น ๆ ในการวิจัยและการสำรวจใต้น้ำโดยการจัดหาข้อมูลที่จำเป็นให้กับ บริษัท น้ำมันก๊าซและน้ำประปา

ห้าปีที่ผ่านมานาย Zhao ผู้จัดการมังกรเจ้าชาย Hydro-สำรวจเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ติดต่อ SSF จะสร้างเรือทำงานที่มีความสามารถในการปฏิบัติงานที่ได้รับการร้องขอโดย บริษัท ไต้หวัน หน้าที่รวมถึงก๊าซและการสำรวจน้ำมันสำรวจท่อค้นหาเคราะห์ร้าย, การซ่อมแซมและการจัดส่งสินค้า. Polaris ได้รับการรับรองในการทำงานในไต้หวันต่อมามันถูกปรับและได้รับการรับรองในการทำงานในระดับสากล

"มันเป็น Workboat ที่สร้างขึ้นเพื่อให้บริการ บริษัท ไต้หวันตอนนี้ก็ถูกนำมาใช้เพื่อให้การสำรวจทะเลลึกสำหรับลูกค้าจากประเทศฟิลิปปินส์และญี่ปุ่น. เมื่อพวกเขามาเพื่อเยี่ยมชม Polaris พวกเขาประทับใจจริงๆโดยอุปกรณ์ที่เรามีอยู่ในเรือ." นาย Zhao กล่าวว่า

Polaris ถูกสร้างขึ้นสำหรับการดำเนินงานทั่วโลกที่ให้หลายบทบาทความสามารถในการสำรวจรวมทั้งการตรวจสอบยานท่อและเส้นทางสายเคเบิลแบบสำรวจความละเอียดสูงการสำรวจวัดคลื่นไหวสะเทือนเช่นเดียวกับการสำรวจสภาพแวดล้อม

Polaris เป็นอุปกรณ์ที่มีชุดเต็มของสถานีอ้างอิงเทคโนโลยีสูง ซาวน์เดอแบร์ก Multibeam; อะคูสติกใต้น้ำระบบตำแหน่ง; ดิจิตอลด้านการสแกน Sonar; Profiler ตำบลล่าง; และอุปกรณ์สำรวจอื่น ๆ ROV เช่นเดียวกับชุดที่ครอบคลุมของอุปกรณ์ดาดฟ้า การเคลื่อนที่ของมันคือ 304.90 ตันและความอดทนเป็นเวลา 20 วัน

Side สแกน / ระบบ Profiler ตำบลล่าง
Side สแกน / ตำบลล่างระบบ Profiler จะใช้ในการระบุและอธิบายลักษณะของชั้นตะกอนหินหรือใต้พื้นทะเล (สำรวจแม่เหล็ก)
ยานพาหนะดำเนินการระยะไกล
SSF เรือการทำงานของอุปกรณ์ที่มียานพาหนะดำเนินการระยะไกล (ROV)
อุปกรณ์เรือทำงาน
สำรวจอเนกประสงค์และ ROV สนับสนุน DP อุปกรณ์ทำงานเรือ '

มันต้องใช้เวลา SSF กว่าปีในการสร้างเรือทำงานเป็นปกติมันจะใช้เวลาเพียงครึ่งหนึ่งของเวลาที่จะเสร็จสิ้น ทำไม? เรือการทำงานที่ดีต้องมีความมั่นคงที่ดีในการเสริมสร้างความถูกต้องของข้อมูลเมื่อการดำเนินการวิจัยทางทะเลใต้ทะเล ในฐานะที่เป็นเรือการทำงานที่ถูกสร้างขึ้นมีหมื่นของการปรับ - การตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลหลังจากอุปกรณ์แต่ละชิ้นมีการติดตั้ง; เพื่อให้มั่นใจเสถียรภาพของอุปกรณ์เมื่อย้ายเรือ; เพื่อให้มั่นใจว่าการติดตั้งไม่ทำให้เกิดการไม่สมดุลย์ฮัลล์

" Polaris มีมากกว่ายี่สิบชิ้นส่วนของอุปกรณ์ที่ติดตั้งบนเรือมันเป็นเรื่องยากมากที่จะทำให้การปรับเปลี่ยนใด ๆ เมื่อพวกเขาได้รับการแก้ไข. การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่สามารถก่อให้เกิดอิทธิพลที่แข็งแกร่งในการเก็บรวบรวมข้อมูลและความสมดุลของเรือ. ในไต้หวันเราเป็นผู้สร้างเรือชั้นนำในเรื่องนี้ อุตสาหกรรมเรามีความสามารถของการประชุมมาตรฐานระดับสูงของลูกค้า. "นาย Guo ผู้จัดการกล่าวว่า SSF

Polaris ถูกนำกลับไป SSF สำหรับการตรวจสอบขึ้นเป็นประจำทุกปี เพราะจำนวนที่เพิ่มขึ้นของงานห้องและอุปกรณ์ได้รับการปรับปรุงและปรับมาตรฐานที่สูงขึ้น นาย Guo กล่าวว่า

ห้องนั่งเล่นของการทำงานเรือ Polaris

มันเป็น BV ซึ่งได้รับการอนุมัติ DNV. ในการได้รับสิทธิในการทำงานระหว่างประเทศในมหาสมุทรโดยเฉพาะอย่างยิ่งการรับมือกับสภาพอากาศที่รุนแรงในมหาสมุทรอินเดีย, Polaris และอุปกรณ์ทั้งหมดที่อยู่ในเรือได้รับการรับรอง โดยไม่คำนึงถึงโครงสร้างของเรือความมั่นคงและการขัดถูต้านทานความเร็วเรือและวัสดุที่ SSF ทีมวิศวกรของที่มีประสบการณ์เก๋าสามารถมั่นใจ Polaris ดำเนินการที่ดีที่สุดในทะเล

" SSF เรือ 's มีราคาแพงมากขึ้นเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ แต่พวกเขาให้ดีที่สุดสำหรับเรือไฟเบอร์กลาส เราเลือก SSF ให้มีคุณภาพที่ดี ปัจจุบัน Polaris มีกำหนดการเต็มรูปแบบ นอกจากนี้เรายังได้รับการร้องขอจากลูกค้าญี่ปุ่นและฟิลิปปินส์ที่มีความประสงค์ที่จะทำงานกับเธอ. "นาย Zhao ผู้จัดการกล่าวว่า Polaris

เรือทำงาน - Polaris

SSF ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้บุกเบิกในการออกแบบและการผลิต Workboats และเรือ Workboats ของพวกเขาได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้บรรลุความท้าทายต่างๆในการสั่งซื้อที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด. SSF ได้รับการสร้าง Workboats รวมทั้ง การทดลองประมง , เรือสำรวจสมุทรศาสตร์ , ป้องกันไม่ให้รั่วไหลของน้ำมันเรือ ลาดตระเวนเรือทำงาน , แม่น้ำเรือทำงาน ฯลฯ และแข็งแรงที่กำหนดเองเรือของพวกเขาทำงาน ความสามารถในการได้รับอนุญาตให้สร้าง Workboats ใด ๆ ที่สามารถรับมือกับการดำเนินงานที่รุนแรง

ติดต่อ Builder ไต้หวันเรือ - SSF

เรือทำงาน Polaris มีความสามารถสูงในการทํางานใต้น้ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการค้นหากล่องดำเมื่อมีภัยพิบัติเกิดขึ้น. มันมี 1.6 ล้านเหรียญสหรัฐ SSS + SBP รถพ่วงลึกซึ่งมีระบบแบบครบวงจรแบบครบวงจรด้วย telemetry ดิจิตอลผ่านสายเคเบิลลากเดี่ยวคู่สายได้ถึง 6,000 เมตรเป็นต้น

เนื่องจากค่าใช้จ่ายสูงและระยะยาวสำหรับการให้เช่าเรือ DP 12,000 เหรียญสหรัฐต่อวันมันต่อไปเสริมจำเป็นสำหรับเรือของงานที่จะถูกสร้างขึ้นในไต้หวัน. the Polaris มีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับการด้อยพัฒนาของการวิจัยทางทะเลและงานอื่น ๆ อีกมากมาย ในไต้หวัน

โดยไม่คำนึงว่าจะมีการดำเนินการวิจัยทรัพยากรพลังงานการวิจัยพันธุ์สัตว์น้ำ, การศึกษาประวัติศาสตร์บ้างมหาสมุทรภัยพิบัติหรือการขุดเจาะนอกชายฝั่ง, Polaris , เรือทำงานคือความสามารถของการจบงานทุกคนที่มีมาตรฐานสูง เพื่อให้ห่างไกล Polaris ได้มีส่วนร่วมอยู่ในการสังเกตระยะไกลของท่อใต้น้ำสำหรับการใช้พลังงานและน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน บริษัท

 • การออกแบบของเรือทำงาน Polaris
 • การออกแบบของเรือทำงาน Polaris
ทำงานเรือ Polaris

SHING SHENG FA BOAT BUILDING CO., LTD. ( SSF ) ที่สร้างเรือทำงานนำเข้าซอฟแวร์คอมพิวเตอร์ขั้นสูง, การออกแบบระบบและบูรณาการเทคโนโลยีการสร้างเรือใหม่ ๆ เพื่อเพิ่ม Polaris ความสามารถ ' มันได้รับอนุญาตให้ใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ทางด้านเทคนิคและการปฏิบัติของพวกเขาร่วมกันด้วยวิธีการที่ดีที่สุดและวัสดุที่มีอยู่ในการสร้างเรือทำงานน้ำหนักเบาไฟเบอร์กลาสในเวลาเดียวกันที่มีความแข็งแรงมากขึ้น

ทำงานเรือจะเรียกว่าเรือตำแหน่งแบบไดนามิกเรือ DP มหาสมุทรเรือวิจัยและ DP เรือ


เกี่ยวกับ SHING SHENG FA BOAT BUILDING CO., LTD. - 36 'ถึง 85' สร้างเรือไฟเบอร์กลาสที่เป็นนวัตกรรมใหม่


SHING SHENG FA BOAT BUILDING CO., LTD. ( SSF ) เป็นผู้สร้างเรือไต้หวันผู้ที่มียอดขายมากกว่า 1,000 เรือในกว่า 30 ประเทศ DNV, CR, LR, รับรอง BV. SSF อยู่ใน Qijing เกาสงซึ่งเป็นเพียงยี่สิบนาที ห่างจากสนามบิน. SSF มีสองขนาดใหญ่ 7,000 ตารางเมตรพืช ซึ่งช่วยให้พวกเขาในการสร้าง เรือจาก 36 '85' โดยไม่คำนึงถึงไม่ว่าจะเป็นเรือประมงเรือโดยสารเรือทำงานเรือยอชท์หรือเรือยอชท์ที่กำหนดเอง, SSF 's มืออาชีพทักษะการสร้างเรือใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงและการออกแบบเรือที่มีความซับซ้อนเกินความคาดหวังของคุณ
ติดต่อ Builder ไต้หวันเรือ - SSF

เรือทำงานซึ่งจะทำโดย SSF

SSF 's ( SHING SHENG FA ) เรือทำงาน

ประมงเรือ 80GT ทดลอง
ประมงเรือทดลอง

80 GT

มากกว่า
ประสาน 260GT เรือทำงาน
ประสานงานทำงานเรือ

260 GT

มากกว่า
แม่น้ำทำงาน 19GT เรือ
เรือริเวอร์ทำงาน

19 GT

มากกว่า
เรือลาดตระเวน 5GT
เรือลาดตระเวน

5 GT

มากกว่า
เรือลาดตระเวน * 55GT ยกเลิก
เรือลาดตระเวน

55 GT

มากกว่า

* ข้อมูลจำเพาะของเรือแต่ละแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้ากรุณา ส่งสอบถาม เพื่อขอคำปรึกษาเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SSF - สร้างเรือที่มี 43 ปีของประสบการณ์

ติดต่อ Builder ไต้หวันเรือ - SSF

ส่วนบทความ

 1. แข็ง, เรือไฟเบอร์กลาสที่ทันสมัย, เรือยอชท์สุดหรู
 2. ถึง 340 ตัน ลบ 60 องศาความเย็นของระบบตู้แช่แข็งเพื่อคุณภาพซาชิมิ
 3. 1,000 เรือประมงขายด้วย DNV, CR, LR, BV รับรอง
 4. Shing Sheng Fa - งานจัดหาเรือสำหรับก๊าซและน้ำมันสำรวจสำรวจซ่อมท่อ
 5. รัฐบาลปาเลาซื้อเรือโดยสารในไต้หวัน
 6. Catamaran | สร้างเรือโดยสาร - SSF
 7. Deep Sea ไฟเบอร์กลาสเรือประมง - -55 ° C, 50-300 (39m) ตัน
 8. ไฟเบอร์กลาสเรือสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง - 100% One-Stop สร้างเรือไฟเบอร์กลาส
 9. ประสบการณ์เรือไฟเบอร์กลาสของออสเตรเลียที่น่าตื่นตาตื่นใจในไต้หวัน
 10. 43 ปีประสบการณ์การสร้างเรือ
 11. สร้างเรือไต้หวันกับ 43 ปีของประสบการณ์
 12. ส่งสอบถามรายละเอียดเรือ
 13. ติดต่อสร้างเรือไต้หวัน - SSF

ประเภทสินค้า

ส่งคำถาม

ติดต่อ SHING SHENG FA BOAT BUILDING CO., LTD. ติดต่อสร้างเรือสำหรับการสร้างเรือของคุณออกแบบเรือยอชท์ซ่อมเรือและกำหนดเองเรือ

สอบถามตอนนี้

พร้อม E-สนับสนุน

เพื่อช่วยเหลือ LIVE ... เพียงแค่คลิก "โต๊ะช่วยเหลือสด" ผู้เชี่ยวชาญของเราจะอยู่กับคุณในไม่ช้าอากาศ

หุ้น

ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

English | Español | Türkçe | العربية | Italiano | Română | Русский | Ελληνικά | ไทย | 한국어 | فارسی | Việt | Français | Indonesia | 日本語 | हिन्दी | Deutsch | Português | Polska | Nederlands | Filipino | Close