• Sợi thủy tinh đầu tiên trên thế giới của thuyền làm việc - Polaris

  Workboat Builder cho 43 năm

  Thiết kế tùy chỉnh. Một - Stop dịch vụ để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của bạn

  Fiberglass workboat cho các hoạt động khắc nghiệt

 • làm việc thuyền Polaris

  SHING SHENG FA - Làm việc Thuyền Cung cấp cho Gas & Oil Exploration, Khảo sát, đường ống sửa chữa

  Xây dựng workboat với 43 năm kinh nghiệm - SSF

  Fiberglass workboat cho các hoạt động khắc nghiệt

Bài báo

Đài Loan-Made Working Thuyền ấn tượng Mỹ Quân đội Mỹ Quân Khi kéo ngừng hoạt động Figter Plane

 • làm việc thuyền Polaris
 • phòng khách làm việc thuyền Polaris
 • phòng khách làm việc thuyền Polaris
 • phòng ngủ làm việc thuyền Polaris
 • phòng ngủ làm việc thuyền Polaris

Một vài tháng trước, một máy bay chiến đấu Đài Loan-Mỹ sở hữu đâm vào vùng biển gần Đài Loan, trong đó yêu cầu một chiếc thuyền làm việc để kéo các mảnh vỡ. Tuy nhiên, với các mảnh vỡ 2,8 tấn từ một máy bay chiến đấu bị mắc kẹt 1/3 ở đáy biển - đáy đại dương lạnh, tối, bao phủ trong một bụi bẩn ủy mị - nhiệm vụ kéo dưới nước là vô cùng khó khăn. Dưới sự quan tâm của quân đội Mỹ, POLARIS được giao nhiệm vụ thực hiện các công việc sử dụng các trang thiết bị ROV của nó (hành từ xa xe), hệ thống năng động, vị trí, hệ thống kéo sâu, vv Kết quả là, POLARIS ấn tượng đại diện biển Mỹ với hiệu suất tuyệt vời.

Trong một thời gian dài, các công ty Đài Loan đã được dựa vào việc thuê thuyền làm việc nước ngoài để thực hiện các nhiệm vụ dưới nước. "Có thuyền làm việc từ Nhật Bản hoặc Philippines làm việc ở Đài Loan là không chỉ tốn kém mà còn tốn thời gian, nó không phải rất thực tế." nói ông Zhao, một giáo sư hàng hải của những người được thuê để phối hợp các nhiệm vụ dưới nước và đóng mới tàu thuyền. Do nhu cầu phát triển tại Đài Loan, POLARIS được xây dựng.

Cho đến nay, POLARIS đã được trao tặng NBIA (Hiệp hội Doanh nghiệp Ủ Quốc) và cũng đã được phục vụ các công ty thăm dò dầu khí, bảo dưỡng đường ống, nghiên cứu núi lửa phun trào và các dự án khác liên quan đến công việc dưới nước.

Những gì bạn cần biết về các hoạt động thuyền SSF xây dựng

Kaohsiung, Đài Loan - Polaris là đạt vượt workboats khác trong nghiên cứu dưới nước và các cuộc điều tra bằng cách cung cấp dữ liệu bắt buộc cho các công ty dầu mỏ, khí đốt và cung cấp nước.

Năm năm trước đây, ông Zhao, người quản lý của Dragon tử Hydro-Khảo sát Doanh nghiệp Công ty liên lạc với SSF để xây dựng một chiếc thuyền làm việc đó là có khả năng thực hiện nhiệm vụ được yêu cầu của các công ty Đài Loan. Các nhiệm vụ bao gồm khí và khai thác dầu khí, khảo sát đường ống, tìm kiếm kẻ bất hạnh, sửa chữa và vận chuyển. Polaris đã được chứng nhận để làm việc tại Đài Loan, sau đó, nó đã được nâng cấp và chứng nhận để làm việc quốc tế.

"Đó là một workboat xây dựng để phục vụ cho các công ty Đài Loan, bây giờ nó được sử dụng để cung cấp các khảo sát biển sâu cho khách hàng từ Philippines và Nhật Bản. Khi họ đã đến thăm Polaris , họ đã thực sự ấn tượng bởi thiết bị chúng tôi có trong thuyền.", Ông Zhao nói.

Polaris được xây dựng cho các hoạt động trên toàn thế giới mà cung cấp khả năng khảo sát đa chức năng, bao gồm kiểm tra ROV, khảo sát đường ống và các tuyến cáp, độ phân giải cao các cuộc khảo sát địa chấn thu thập, cũng như khảo sát môi trường.

Polaris được trang bị với một bộ đầy đủ các trạm tham khảo công nghệ cao; Kongsberg multibeam Sounders; Underwater Vị trí hệ thống âm thanh; Digital Side Scan Sonar; Sub-Dưới Profiler; và các thiết bị khác khảo sát, ROV, cũng như toàn bộ các thiết bị boong. dịch chuyển của nó là 304,90 tấn và sức chịu đựng là 20 ngày.

Side Scan / hệ thống Profiler Sub-Dưới
Side Scan / hệ thống Profiler Sub-Dưới được sử dụng để xác định và mô tả các lớp trầm tích hay đá dưới đáy biển. (Khảo sát từ tính)
xe điều khiển từ xa
SSF thuyền công tác của trang bị xe hành từ xa (ROV)
thiết bị thuyền làm việc
Nhiều cuộc khảo sát Mục đích & ROV làm việc hỗ trợ thiết bị DP tàu '

Phải mất SSF hơn một năm để làm một chiếc thuyền làm việc như bình thường nó sẽ chỉ mất một nửa thời gian để kết thúc. Tại sao? Một chiếc thuyền tốt công việc đòi hỏi sự ổn định tuyệt vời để củng cố tính chính xác dữ liệu của mình khi tiến hành nghiên cứu hàng hải thuộc biển. Khi thuyền công tác được xây dựng, đã có vô số những điều chỉnh - để kiểm tra các dữ liệu chính xác sau mỗi phần của thiết bị được cài đặt; để đảm bảo sự ổn định thiết bị khi di chuyển thuyền; để đảm bảo việc cài đặt không gây ra một thân tàu không cân bằng.

" Polaris có hơn hai mươi phần của thiết bị được cài đặt trên thuyền, nó là rất khó khăn để thực hiện bất kỳ điều chỉnh một khi chúng được cố định. Mọi thay đổi có thể gây ra những ảnh hưởng mạnh mẽ trong thu thập dữ liệu và cân bằng thuyền nhân. Tại Đài Loan, chúng tôi là những người xây dựng thuyền hàng đầu tại đây ngành công nghiệp, chúng tôi có khả năng đáp ứng tiêu chuẩn cao của khách hàng "., ông Guo, người quản lý của SSF .

Polaris được đưa trở lại SSF để kiểm tra tăng lên hàng năm. Do số lượng gia tăng của các nhiệm vụ, các phòng và trang thiết bị được cải tạo và nâng cấp các tiêu chuẩn cao hơn. nói ông Guo.

phòng khách làm việc thuyền Polaris

Đó là BV, DNV phê duyệt. Để có được quyền làm việc trong Đại dương quốc tế, đặc biệt là đối phó với thời tiết khắc nghiệt ở Ấn Độ Dương, Polaris và tất cả các thiết bị trong tàu được chứng nhận. Bất kể cấu trúc của thân tàu, độ cứng và độ mài mòn kháng, tốc độ thuyền, và các tài liệu, SSF đội ngũ kỹ thuật 's, với kinh nghiệm dày dạn có thể đảm bảo Polaris thực hiện tốt nhất trên biển.

" SSF thuyền 's là tốn kém hơn so với những người khác, nhưng họ cung cấp tốt nhất cho tàu FRP. Chúng tôi chọn SSF cho chất lượng tốt. Hiện nay, Polaris có một lịch trình đầy đủ. Chúng tôi cũng nhận được yêu cầu từ khách hàng Nhật Bản và Philippines, những người muốn làm việc với cô ấy. ", Ông Zhao, người quản lý của Polaris .

thuyền làm việc - Polaris

SSF được công nhận là một người tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất workboats và tàu thuyền. Workboats của họ được thiết kế đặc biệt để đạt được những thách thức khác nhau để trình bày tốt nhất. SSF đã được xây dựng workboats bao gồm các thử nghiệm ngư , tàu khảo sát đại dương học , tràn dầu ngăn chặn tàu thuyền, tuần tra thuyền làm việc , sông thuyền làm việc , vv Và tùy chỉnh thuyền làm việc mạnh mẽ của họ khả năng cho phép họ xây dựng bất kỳ workboats có thể đối phó với các hoạt động khắc nghiệt.

Liên hệ với một Builder Đài Loan Thuyền - SSF

Các tàu làm việc, Polaris , có khả năng cao trong việc hoàn thành nhiệm vụ dưới nước, đặc biệt trong việc tìm kiếm hộp đen khi một thảm họa xảy ra. Nó được trang bị với một 1,6 triệu USD SSS + HA tâm thu xe kéo sâu, trong đó có một hệ thống chìa khóa trao tay tích hợp đầy đủ với một từ xa kỹ thuật số trên đơn cáp kéo đồng trục đến 6000, vv

Do chi phí cao và khoảng cách dài cho thuê tàu DP, 12.000 USD một ngày, nó củng cố thêm sự cần thiết cho một chiếc thuyền làm việc sẽ được xây dựng tại Đài Loan. Polaris là nhằm để nâng cao trình độ kém phát triển của nghiên cứu biển và các nhiệm vụ khác nhau khác ở Đài Loan.

Bất kể cho dù đó là tiến hành nghiên cứu tài nguyên năng lượng, nghiên cứu sinh vật biển, nghiên cứu lịch sử, cứu thảm họa biển hoặc khoan dầu ngoài khơi, Polaris , thuyền làm việc, có khả năng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ tiêu chuẩn cao. Cho đến nay, Polaris đã tham gia vào các quan sát từ xa đường ống dưới nước cho các công ty năng lượng và dầu mỏ lớn nhất của Đài Loan.

 • thiết kế của tàu làm việc Polaris
 • thiết kế của tàu làm việc Polaris
làm việc thuyền Polaris

SHING SHENG FA BOAT BUILDING CO., LTD. ( SSF ) , các nhà xây dựng thuyền làm việc, nhập khẩu phần mềm máy tính tiên tiến, hệ thống thiết kế và tích hợp công nghệ đóng thuyền mới để tăng cường Polaris khả năng '. Nó cho phép họ tận dụng kinh nghiệm kỹ thuật và thực tập của họ với những phương pháp tốt nhất và vật liệu sẵn có để xây dựng tàu thuyền làm việc trọng lượng nhẹ FRP, tại cùng một thời gian với sức mạnh hơn.

thuyền làm việc cũng được gọi là tàu định vị động, DP thuyền, biển tàu nghiên cứu và tàu DP.


Về SHING SHENG FA BOAT BUILDING CO., LTD. - 36 'đến 85' thợ xây thuyền sợi thủy tinh sáng tạo


SHING SHENG FA BOAT BUILDING CO., LTD. ( SSF ) là một người xây dựng tàu Đài Loan đã được bán hơn 1.000 tàu thuyền tại hơn 30 quốc gia DNV, CR, LR, chứng chỉ BV. SSF nằm trong Qijing, Kaohsiung, mà chỉ là hai mươi phút đi từ sân bay. SSF có hai lớn 7.000 cây mét vuông , trong đó cho phép họ xây dựng tàu từ 36 'đến 85' . Bất kể cho dù đó là tàu đánh cá, tàu thuyền chở khách, tàu thuyền làm việc, du thuyền hay du thuyền tùy chỉnh, SSF chuyên nghiệp kỹ năng xây dựng tàu 's, sử dụng các vật liệu chất lượng cao và thiết kế tinh vi thuyền có thể vượt quá mong đợi của bạn.
Liên hệ với một Builder Đài Loan Thuyền - SSF

thuyền làm việc được thực hiện bởi SSF

SSF 's ( SHING SHENG FA ) thuyền làm việc

ngư 80GT thuyền thử nghiệm
Thủy sản Trial Thuyền

80 GT

Hơn
hải dương học 260GT thuyền làm việc
Hải dương học làm việc Boat

260 GT

Hơn
sông 19GT thuyền làm việc
Sông Working Thuyền

19 GT

Hơn
tàu tuần tra 5GT
Patrol Boat

5 GT

Hơn
tàu tuần tra * 55GT Discontinued
Patrol Boat

55 GT

Hơn

* Đặc điểm kỹ thuật của mỗi thuyền tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, xin vui lòng gửi cho chúng tôi một cuộc điều tra để tư vấn thêm.

Thêm về SSF - Một người xây dựng thuyền với 43 năm kinh nghiệm

Liên hệ với một Builder Đài Loan Thuyền - SSF

Gửi một cuộc điều tra

Liên SHING SHENG FA BOAT BUILDING CO., LTD. Liên hệ với một người thợ xây thuyền cho tòa nhà của bạn thuyền, thiết kế du thuyền, sửa chữa tàu thuyền, và tùy chỉnh thuyền.

bây giờ yêu cầu

Sẵn sàng e-Hỗ trợ

Đối với LIVE HELP ... chỉ cần nhấp vào "Live Trợ giúp bàn", các chuyên gia của chúng tôi sẽ được với bạn trong không khí ngay.

Chia sẻ

Tìm kiếm liên quan đến sản phẩm

English | Español | Türkçe | العربية | Italiano | Română | Русский | Ελληνικά | ไทย | 한국어 | فارسی | Việt | Français | Indonesia | 日本語 | हिन्दी | Deutsch | Português | Polska | Nederlands | Filipino | Close